20 ก.พ. 67 : โครงการกีฬาสัมพันธ์นิสิตคฤหัสถ์แข่งขันฟุตบอล

20 ก.พ. 67 โครงการกีฬาสัมพันธ์นิสิตคฤหัสถ์แข่งขันฟุตบอล 7 คน ทีมนิสิตคณะครุศาสตร์ลง vs ทีมวิทยาลัยสงฆ์สุพรรณบุรีไป 3 – 6 ในนามนิสิตคณะครุศาสตร์กราบขอบพระคุณท่าน พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี,ดร. คณบดี คณะครุศาสตร์ สนับสนุนงานกีฬานิสิต อัดฉีดให้ลูกละ 1,000 บาท จัดการแข่งขันโดยสภานิสิต กองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นิสิตคณะครุศาสตร์ทุกชั้นปี นักกีฬา กองเชียร์ขอกราบขอบพระคุณในความเมตตามาด้วยความเคารพอย่างสูง