20 ก.พ. 67 : ประชุมสรุปผลการออกแนะแนวการศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

วันอังคาร ที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี, ป.ธ.๙, ดร.
คณบดีคณะครุศาสตร์ เป็นประธานในการประชุมสรุปผลการออกแนะแนวการศึกษา โดยมี
๑. รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะครุศาสตร์
๒. รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะครุศาสตร์
๓. หัวหน้าภาควิชาหลักสูตรและการสอน
๔. หัวหน้าภาควิชาจิตวิทยาการศึกษาและการแนะแนว
๕. หัวหน้าภาควิชาบริหารการศึกษา
๖. อาจารย์ประจำหลักสูตร (ระดับปริญญาตรี) ทุกรูป/ท่าน
ร่วมในการประชุมในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมคณะครุศาสตร์ ชั้น G ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา