๑๔ ก.พ. ๖๗ : ฝึกอบรมปฐมนิเทศบุคลากรใหม่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ มวก 84 พรรษา ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.อยุธยา

วันพุธ ที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๐๐ น. โดยการนำโดย พระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดี เป็นประธานในพิธีจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย พระราชวัชรสารบัณฑิต,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา กล่าวรายงาน  ประธานในพิธีกล่าวเปิดโครงการฯ ฟังบรรยายพิเศษ “วัฒนธรรมองค์กรของมหาวิทยาลัย” โดย พระเทพปวรเมธี,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ฟังบรรยายพิเศษ “การพัฒนาผลการเข้าสู่ตำแหน่งวิชาการและความกว้าวหน้าในสายปฏิบัติการวิชาชีพ” โดย รศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการดีฝ่ายกกิจการทั่วไป  พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี, ป.ธ.๙, ดร.นำตัวแทนคณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมฝึกอบรมปฐมนิเทศบุคลากรใหม่ ระหว่างวันที่ ๑๔ – ๑๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ ณ อาคาร มวก. ๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย