๒๖ มกราคม ๒๕๖๗ : ประชุมคณะกรรมการประจำคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๑/๒๕๖๗

วันศุกร์ ที่ ๒๖ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น.จัดการประชุมคณะกรรมการประจำคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๑/๒๕๖๗ณ ห้องประชุมคณะครุศาสตร์ ชั้น G อาคารเรียนรวม โซน C มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย