๒๘ ม.ค. ๒๕๖๗ : โรงเรียนบ้านบึงขวางเข้าศึกษาดูงานคณะครุศาตร์ และรับฟังการบรรยายในหัวข้อการสร้างแรงบันดาลใจทางพระพุทธศาสนา

วันอาทิตย์ ที่ ๒๘ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๐๐ น. ถึง ๐๙.๓๐ น.พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี, ป.ธ.๙, ดร. คณบดีคณะครุศาสตร์ มอบหมายให้ พระวชิรวิชญ์ ฐิตวํโส, ดร. รองคณบดีคณะครุศาสตร์ฝ่ายวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พีรวัฒน์ ชัยสุข รองคณบดีคณะครุศาสตร์ฝ่ายบริหาร พระมหาฉัตรชัย ธมฺมวรเมธี,ดร.เลขานุการสำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์ พร้อมด้วยนายธีรยุทธ จันดี และนางสาวธิวาภรณ์ แยงรัมย์ นิสิตคณะครุศาสตร์ ร่วมต้อนรับคณะครู และนักเรียนจากโรงเรียนบ้านบึงขวาง ต.คาละแมะ อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ นำโดย นายจำลอง ทิ้งสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบึงขวางจัดโครงการศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกสถานศึกษา มีความประสงค์ที่จะนำนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๕ – ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ จำนวน ๓๕ คน คณะครูและบุคลากรจำนวน ๑๑ คน รวม ๔๖ คน เข้าศึกษาดูงาน และรับฟังการบรรยายในหัวข้อการสร้างแรงบันดาลใจทางพระพุทธศาสนาณ ห้องเรียนรวม C ๕00 ชั้น ๕ โซน C อาคารเรียนรวม คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  โรงเรียนบ้านบึงขวาง ตำบลคาละแมะ อำเภอศีขรภูมิ จังหวัดสุรินทร์