๔ ก.พ. ๒๕๖๗ : พิธีมอบโล่เกียรติคุณ “เพชรบัณฑิตศึกษาครุศาสตร์” ครั้งที่ ๑ และงานทำบุญหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

วันอาทิตย์ ที่ ๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๖.๐๐ น.พิธีมอบโล่เกียรติคุณ “เพชรบัณฑิตศึกษาครุศาสตร์” ครั้งที่ ๑ และงานทำบุญหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดย ได้รับความเมตตาจากพระเดชพระคุณ พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี เป็นประธานในการมอบโล่เกียรติคุณให้แกศิษย์เก่าผู้ทรงคุณค่า จำนวน ๕ ด้าน
๑) ด้านการบริหาร ส่งเสริม และพัฒนากิจการคณะสงฆ์
๒) ด้านการบริหาร ส่งเสริม และพัฒนาการศึกษา
๓) ด้านวิชาการ วิจัยนวัตกรรม หรือผลงานสร้างสรรค์
๔) ด้านการสร้างคุณประโยชน์แก่สังคม และสถาบัน
๕) ด้านการส่งเสริมพระพุทธศาสนา และทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม
พร้อมทั้งให้โอวาท อวยพรปีใหม่แก่ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ผู้เข้าร่วมงาน และร่วมถ่วยภาพหมู่
ในช่วงบ่ายมีการจัดกิจกรรมนันทนาการ โดยศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบัน จับฉลากของรางวัลพิเศษ
ณ ห้องประชุมเธียเตอร์ โซนซี ชั้น ๑ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
สามารถเพิ่ม และดาวน์โหลดรูปภาพได้ที่ : https://drive.google.com/…/1o6JpC5pqUg9KfHTJpOH84xCeXPc…