18 ธ.ค.2566 : ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่คณะครุศาสตร์ ร่วมถวายมุทิตาจิตแสดงความยินดี แด่พระเดชพระคุณพระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เนื่องในพิธีต้อนรับปริญญาศาสนศาสตรดุษฎีกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาพุทธศาสตร์

18 ธ.ค.2566 : เวลา 13.00 น. ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่คณะครุศาสตร์ นำโดย…พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี,ดร. คณบดีคณะครุศาสตร์ ร่วมถวายมุทิตาจิตแสดงความยินดี แด่…พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เนื่องในพิธีต้อนรับปริญญาศาสนศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ในโอกาสที่มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ถวายปริญญาศาสนศาสตรดุษฎีกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาพุทธศาสตร์
ณ อาคารวิปัสสนาธุระ สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) ชั้น ๒ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย