26 ต.ค.2566 : อธิการบดี ตรวจเยี่ยมและแสดงธรรมะบรรยาย โครงการบริหารจิตและเจริญปัญญา (วิปัสสนากัมมัฏฐาน) หลักสูตร ป.บัณฑิต รุ่นที่ 9

วันพฤหัสบดีที่ 26 ต.ค. 2566 พระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้เป็นเมตตามาเป็นประธานตรวจเยี่ยมโครงการบริหารจิตและเจริญปัญญา (วิปัสสนากัมมัฏฐาน) ป.บัณฑิต รุ่นที่ 9 หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และธรรมะบรรยาย ให้โอวาทนิสิตหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต รุ่นที่ 9 ผู้เข้าร่วมโครการฯ ระหว่างวันที่ 24 – 28 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ณ ศูนย์ปฏิบัติธรรมมหาจุฬาอาศรม ปากช่อง นครราชสีมา ทั้งนี้ มี…รศ.ดร. สมศักดิ์ บุญปู่ ผู้อำนวยการหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู ผศ.ดร. บุญมี พรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เลขานุการผู้อำนวยการหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครูผศ.ดร.พีรวัฒน์ ชัยสุข รองคณบดีฝ่ายบริหาร ผศ.ดร เกษม แสงนนท์ หัวหน้าภาคบริหารการศึกษา ดร.สายหยุด มีฤกษ์ หัวหน้าภาควิชาจิตการศึกษาและการแนะแนว รศ.ดร สมชัย ศรีนอก ผู้อำนวยการหลักสูตรการสอนสังคมศึกษา พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ พระวิปัสสนาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตผู้เข้าร่วมโครงการฯ กว่า 150 รูป/คน