12 ต.ค.2566 : ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ คณะครุศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันนวมินทรมหาราช ๑๓ ตุลาคม วันคล้ายวันสวรรคต “พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรฯ”

วันพฤหัสบดี ที่ ๑๒ ตุลาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๒.๐๐ น. ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่คณะครุศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันนวมินทรมหาราช ๑๓ ตุลาคม วันคล้ายวันสวรรคต “พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรฯ” มี…รศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป ประธานในพิธีฝ่ายคฤหัสถ์ พร้อมผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ฝ่ายคฤหัสถ์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ร่วมวางพวงมาลาเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และกล่าวคำน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ จากนั้น
พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประธานในพิธีฝ่ายบรรพชิต พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ สวดพระพุทธมนต์และจริญจิตภาวนาถวายพระราชกุศล เนื่องในวันนวมินทรมหาราช ๑๓ ตุลาคม วันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
ณ อาคารวิปัสสนาธุระ สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) ชั้น ๒ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ทั้งนี้มีผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ คณะครุศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง