24-28 ต.ค.2566 : หลักสูตรป.บัณฑิตวิชาชีพครู คณะครุศาสตร์ จัดโครงการบริหารจิตเจริญปัญญา (วิปัสสนากัมมัฏฐาน) ป.บัณฑิตวิชาชีพครู รุ่นที่ 9

ระหว่างวันที่ 24-28 ตุลาคม 25666 หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดโครงการบริหารจิตเจริญปัญญา (วิปัสสนากัมมัฏฐาน) นิสิตหลักสูตรป.บัณฑิตวิชาชีพครู รุ่นที่ 9

โดยในวันอังคารที่ 24 ตุลาคม 2566 พิธีเปิดโครงการบริหารจิตเจริญปัญญา (วิปัสสนากัมมัฏฐาน) ป.บัณฑิตวิชาชีพครู รุ่นที่ 9 หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย มี พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี,ดร. คณบดีคณะครุศาสตร์ เป็นประธานในพิธีนำกล่าวบูชาพระรัตนตรัยและกล่าวสัมโมทนียกถาและให้โอวาทและกล่าวเปิดโครการฯ โดยมี…รศ.ดร. สมศักดิ์ บุญปู่ ผู้อำนวยการหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์โครงการ และผศ.ดร. บุญมี พรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ พระวิปัสสนาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตผู้ปฏิบัติธรรมทุกรูปท่าน ณ ศูนย์ปฏิบัติธรรมมหาจุฬาอาศรม ปากช่อง นครราชสีมา
ทั้งนี้มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตหลักสูตร ป.บัณฑิตวิชาชีพครู รุ่นที่ 9 จำนวน 200 กว่ารูป/คน เข้าร่วมโครงการ