คำสั่งมหาวิทยาลัย เรื่อง แต่งตั้งอาจารย์นิเทศก์หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต (๔ปี) หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2562 คณะครุศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566

คำสั่งมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ที่ ๕๔๑/๒๕๖๖
เรื่อง แต่งตั้งอาจารย์นิเทศก์หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต (๔ปี) หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2562 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2566

ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ ๑๖ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๖
สั่ง ณ วันที่ ๒๕ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๖
พระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร.
อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย