23 ต.ค.2566 : คณะครุศาสตร์ ประชุมผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2566

วันจันทร์ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2566  คณะครุศาสตร์ ประชุมผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ โดยมีประเด็นสำคัญเรื่อง การเปิดการเรียนการสอนประจำปี ภาคการศึกษา 2/2566 โดยมี…พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี, ดร. คณบดีคณะครุศาสตร์ เป็นประธานที่ประชุม นำกล่าวบูชาพระรัตนตรัย และกล่าวเปิดการประชุมตามระเบียบวาระการประชุม
ทั้งนี้ มีผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง
ณ ห้องประชุมคณะครุศาสตร์ อาคารเรียนรวม โซน ซี คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และผ่านระบบออนไลน์

เริ่มประชุมเวลา 13.30 น.
เลิกประชุมเวลา 15.00 น.