23 ต.ค.2566 : ผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ คณะครุศาสตร์ น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๕

วันที่ ๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๖ วันปิยมหาราช น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๕
——————
สยามสุขอย่างยุคใหม่ในทุกแห่ง
ปรับเปลี่ยนแปลงทั่วเขตขัณฑ์ทันสมัย
พรั่งพร้อมภูมิคุ้มกันแดนแว่นแคว้นไทย
เลิกทาสให้สู่วิถีเสรีชน
พระราชกิจสฤษฎ์งานบ้านเมืองรุ่ง
พระทัยมุ่งเยี่ยมเยือนราษฎร์ประพาสต้น
พระปิยมหาราชาศรีสากล
พระกุศลจารึกในใจประชา
———————
ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหารและบุคลากร คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย