24 ส.ค.2566 : คณะครุศาสตร์ จัดประชุมเพื่อวิพากษ์หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต (หลักสูตร 4 ปี) หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2567

ระหว่างวันที่ 22-24 สิงหาคม 2566 คณะครุศาสตร์ จัดประชุมเพื่อวิพากษ์หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต (หลักสูตร 4 ปี) หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2567
ทั้งนี้ หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสังคมศึกษา (หลักสูตร 4 ปี) หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2567 โดยมี…กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิประกอบด้วย ผศ.ดร.ฐิติวัสส์ สุขป้อม คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม, รศ.ดร.มณฑา ชุ่มสุคนธ์ อาจารย์ประจำหลักสูตรฯ สาขาวิชาสังคมศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ รศ.เจษฏา บุญมาโฮม ผอ.ศูนย์ศึกษาการพัฒนาครู มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม มี พระวชิรวิชญ์ ฐิตวํโส, ดร. รองคณบดีคณะครุศาสตร์ ฝ่ายวิชาการ , ดร.วีระพงษ์ แพงคำฮัก หัวหน้าภาควิชาหลักสูตรและการสอน และอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรและอาจารย์ประจำหลักสูตร จากวิทยาเขต และวิทยาลัยสงฆ์ เข้าร่วมรับฟังการวิพากษ์หลักสูตรฯ จำนวน 40 กว่ารูป/คน ทั้งนี้ได้รับความเมตตาจาก พระวชิรวิชญ์ ฐิตวํโส, ดร. รองคณบดีคณะครุศาสตร์ ฝ่ายวิชาการ เป็นประธานที่ประชุมนำกล่าวบูชาพระรัตนตรัย และกล่าวเปิดการประชุมวิพากษ์หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสังคมศึกษา (หลักสูตร 4 ปี) หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2567