18 ส.ค.2566 : คณะครุศาสตร์ร่วมกับกองกิจการนิสิต จัดโครงการปฐมนิเทศนิสิตปฏิบัติศาสนกิจ และนิสิตปฏิบัติงานบริการสังคม

วันศุกร์ที่ ๑๘ สิงหาคม ๒๕๖๖ คณะครุศาสตร์ร่วมกับกองกิจการนิสิต จัดโครงการปฐมนิเทศนิสิตปฏิบัติศาสนกิจ และนิสิตปฏิบัติงานบริการสังคม โดยมี…พระเทพเวที, รศ.ดร.
รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต เป็นประธานนำกล่าวบูชาพระรัตนตรัยและกล่าวเปิดโครงการและบรรยายพิเศษ ทั้งนี้มีผู้บริหาร คณาจารย์ คณะครุศาสตร์ มี…พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี,ดร. คณบดีคณะครุศาสตร์ ฯลฯ เข้าร่วม โครงการปฐมนิเทศนิสิตปฏิบัติศาสนกิจ และนิสิตปฏิบัติงานบริการสังคม เพื่อพัฒนาศักยภาพนิสิตปฏิบัติสาสนกิจในการขับเคลื่อนสนองงานในกิจการคณะสงฆ์ และช่วยพัฒนาสังคมในสถานการณ์ปัจจุบัน
ณ ห้องประชุมเธียร์เตอร์ C ชั้น ๑ อาคารเรียนรวม คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย