คำสั่งมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง แต่งตั้งเลขานุการสำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์

ที่ ๙๔๗/๒๕๖๖
——
เพื่อให้การบริหารงานของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย มีประสิทธิภาพ บรรลุวัตถุประสงคืและนโยบายของมหาวิทยาลัย
อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๒๗ (๑) และ(๔) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พ.ศ.๒๕๔๐ จึงแต่งตั้งให้ พระมหาฉัตรชัย ฉายา ธมฺมวรเมธี นามสกุล ทันบาล อายุ ๓๐ พรรษา ๘ วุฒิการศึกษา น.ธ.เอก, ป.ธ.๓, พธ.บ.(การสอนภาษาอังกฤษ), พธ.ม.(การสอนสังคมศึกษา) ตำแหน่ง นักจัดการงานทั่วไป เลขที่ ๐๐๔๒๐๐๑ สังกัด กองแผนงาน สำนักานอธิการบดี ดำรงตำแหน่ง เลขานุการสำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์
ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ ๑ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เป็นต้นไป
สั่ง ณ วันที่ ๗ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๖