โรงเรียนวัดช่างทอง (บุญบำรุงราษฎร์) รับสมัครครู อัตราจ้าง จำนวน 3 อัตรา ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 31 กรกฎาคม 2566

📣ประชาสัมพันธ์
🚩โรงเรียนวัดช่างทอง (บุญบำรุงราษฎร์)
🚩 รับสมัครครู อัตราจ้าง จำนวน 3 อัตรา ดังนี้
1. ครูภาษาอังกฤษ จำนวน 1 อัตรา
2. ครูภาษาไทย จำนวน 1 อัตรา
3. ครูปฐมวัย จำนวน 1 อัตรา
✍🏼 เปิดรับสมัคร ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 31 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องธุรการ