คำสั่งมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง แต่งตั้งคณบดีคณะครุศาสตร์

ที่ ๑๑๗/๒๕๖๖
——
เพื่อให้การบริหารงานของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย มีประสิทธิภาพ บรรลุวัตถุประสงคืและนโยบายของมหาวิทยาลัย
อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๑๙ (๙) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พ.ศ.๒๕๔๐ และมติสภามหาวิทยาลัย ในคราวประชุมครั้งที่ ๗/๒๕๖๖ วันพุธที่ ๒๖ กรกฏาคม พ.ศ.๒๕๖๖ จึงแต่งตั้งให้ พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี,ดร. สังกัดวัดราชสิงขร พระอารามหลวง กรุงเทพมหานคร อายุ ๔๖ ปี พรรษา ๒๓ วุฒิการศึกษา ป.ธ.๙, พธ.บ.(ภาษาอังกฤษ), ศษ.บ.สังคมศึกษา, พธ.ม.(การบริหารการศึกษา), ค.ด.(พุทธบริหารการศึกษา), ตำแหน่ง อาจารย์ เลขที่ ๐๓๓๑๐๐๗ สังกัดภาควิชาบริหารการศึกษา คณะครุศาสตร์ ดำรงตำแหน่ง คณบดีคณะครุศาสตร์
ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ ๑ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เป็นต้นไป
สั่ง ณ วันที่ ๒๖ กรกฏาคม พ.ศ.๒๕๖๖