คำสั่งมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง แต่งตั้งผู้รักษาการแทนหัวหน้าภาควิชาบริหารการศึกษา

ที่ ๖๘๙/๒๕๖๖
อนุสนธิจากการที่หัวหน้าภาควิชาบริหารการศึกษา ได้ลาออกจากตำแหน่ง ทำให้ตำแหน่งดังกล่าวว่างลง เพื่อให้การบริหารงานของคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย มีประสิทธิภาพ บรรลุวัตถุประสงค์ และนโยบายของ มหาวิทยาลัย จึงเห็นสมควรให้มีผู้รับผิดชอบงานในตำแหน่งดังกล่าวต่อไป อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๒๗ (๑) และ (๔) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๔๐
จึงขอแต่งตั้งให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกษม นามสกุล แสงนนท์ อายุ ๕๒ ปี วุฒิการศึกษา พธ.บ. (รัฐศาสตร์), วท.ม. (เทคโนโลยีสารสนเทศ), พธ.ด.(พุทธบริหารการศึกษา) ตำแหน่ง อาจารย์ เลขที่ ๐๓๓๑๐๓๓ สังกัด ภาควิชาบริหารการศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ดำรงตำแหน่ง ผู้รักษาการแทนหัวหน้าภาควิชาบริหารการศึกษา
ทั้งนี้ ให้มีผลตั้งแต่วันที่ ๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๖ เป็นต้นไป
จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง
สั่ง ณ วันที่ ๑๓ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๖