2 พ.ค.2566 : ผู้บริหารคณาจารย์คณะครุศาสตร์​ ร่วมพิธีวางศิลาฤกษ์ฐานพระประธานและทำบุญอายุวัฒนมงคล ศ.พิเศษ จำนงค์ ทองประเสริฐ

วันที่ ๒ พฤษภาคม ๒๕๖๖ ผู้บริหาร​ คณาจารย์​ และ​เจ้า​หน้าที่​คณะ​ครุศาสตร์ นำ​โดย​ พระครูโอภาสนนทกิตต์, ผศ.ดร. รักษาการคณบดีคณะครุศาสตร์ และ​ รศ.ดร.สมศักดิ์ บุญปู่ รักษาการรอง​คณบดี​ฝ่าย​บริหาร ร่วมพิธีวางศิลาฤกษ์ฐานพระประธานและทำบุญอายุวัฒนมงคล ศ.พิเศษ จำนงค์ ทองประเสริฐ ณ​ บริเวณ​ด้านหน้า​มหา​วิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ ตำบล​ลำ​ไทร​ อำเภอ​วังน้อย​ จังหวัด​พระนคร​ศรี​อยุธยา​