26 เม.ย.2566 : โครงการปฐมนิเทศเตรียมความพร้อมก่อนออกปฏิบัติวิชาชีพในสถานศึกษา ๓ และปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา ปีการศึกษา 2566

วันพุธที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2566 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดโครงการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู (โครงการปฐมนิเทศเตรียมความพร้อมก่อนออกปฏิบัติวิชาชีพในสถานศึกษา ๓ และปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา)เวลา ๐๙.๓๐ น. พระครูโอภาสนนทกิตติ์, ผศ.ดร. รก.คณบดีคณะครุศาสตร์เมตตามอบให้ รศ.ดร.สมชัย  ศรีนอก ผู้อำนวยการหลักสูตรบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาการสอนสังคมศึกษาเป็นประธานเปิดโครงการฯ โดยมี ผศ.กิตติศักดิ์ ณ สงขลา กล่าวรายงาน ณ ห้องประชุมเธียเตอร์ C คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา