โรงเรียนบ้านดู่ค้อ รับสมัครครูอัตราจ้าง วุฒิปริญญาตรีทุกสาขา สมัคร 30 ก.ค. – 3 ส.ค.2564

เรียบเรียงโดยครูวันดีดอทคอม
ขอบคุณข้อมูลจาก โรงเรียนบ้านดู่ค้อ

ประกาศโรงเรียนบ้านดู่ค้อ
เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นครูอัตราจ้าง จ้างเหมาบริการรายเดือนปฏิบัติหน้าที่ครูผู้สอน
โดยมีรายละเอียดดังนี้

ตำแหน่งที่ดำเนินการรับสมัคร
ตำแหน่งครูอัตราจ้าง จ้างเหมาบริการรายเดือน จำนวน 1 อัตรา
อัตราจ้างเดือนละ 7,000.- บาท (เจ็ดพันบาทถ้วน)

คุณสมบัติเฉพาะสำหรับตำแหน่ง
1) เป็นผู้ได้รับวุฒิไม่ต่ำกว่าปริญญาตรีทางการศึกษา กลุ่มวิชาเอกทั่วไป
2) เป็นผู้มีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู ตามมาตรา 43 แห่งพระราชบัญญัติสภาครูและบุคลากรทางการศึกษา พ.ศ.2546 หรือมีหนังสือรับรองสิทธิที่คณะกรรมการคุรุสภาออกให้ หรือมีหนังสือรับรองสิทธิที่ได้รับมอบหมายจากคณะกรรมการคุรุสภาออกให้เพื่อปฏิบัติหน้าที่สอน

การรับสมัคร
ผู้ประสงค์จะสมัครคัดเลือก ให้ขอรับใบสมัครและยื่นใบสมัครได้ ณ โรงเรียนบ้านดู่ค้อ อำเภอราษีไศล จังหวัดศรีสะเกษ ตั้งแต่วันที่ 30 กรกฎาคม 2564 – 3 สิงหาคม 2564 ไม่เว้นวันหยุดราชการ

อ่านต่อได้ที่: https://www.kruwandee.com/news-id46893.html