1 มิถุนายน 2563 : คณะครุศาสตร์ มจร จัดปฐมนิเทศนิสิตคณะครุศาสตร์ ชั้นปี 1 ผู้เข้าศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ผ่านระบบออนไลน์ Google Meet

วันจันทร์ที่ ๑ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๓ คณะครุศาสตร์ จัดปฐมนิเทศนิสิตคณะครุศาสตร์ ชั้นปี 1 ผู้เข้าศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ผ่านระบบออนไลน์ Google Meet ณ ห้องประชุม C510 มี…พระราชสุตาภรณ์,รศ.ดร. คณบดีคณะครุศาสตร์ เป็นประธานนำบูชาพระรัตนตรัย กล่าวต้อนรับนิสิตใหม่ และให้โอวาทแก่นิสิตใหม่คณะครุศาสตร์ ทั้งนี้มี พระมหาบุญสุข สุทฺธิญาโณ,ผศ. รองคณบดีคณะครุศาสตร์ ฝ่ายวิชาการ, รศ.ดร.สมศักดิ์ บุญปู่ รองคณบดีคณะครุศาสตร์ ฝ่ายบริหาร, พระครูสมุห์ทิพย์ สิริธมฺโม/การเพียร,ดร. เลขานุการสำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์, ดร.พีรวัฒน์ ชัยสุข หัวหน้าภาควิชาบริหารการศึกษา, ผศ.ดร.บุญมี พรรษา หัวหน้าภาควิชาหลักสูตรและการสอน, และอาจารย์สายหยุด มีฤกษ์ หัวหน้าภาควิชาจิตวิทยาและการแนะแนว ตลอดถึงคณาจารย์ อาจารย์ประจำหลักสูตร ได้พบปะนิสิต ให้ข้อคิด และการปฏิบัติตนในความเป็นนิสิตคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และ แนะนำการเรียนการสอนเป็นต้น และกล่าวต้อนรับนิสิต

โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ และนิสิตใหม่เข้าร่วมการปฐมนิเทศออนไลน์ จำนวน ๘๐ รูป/คน

เริ่มการปฐมนิเทศเวลา ๐๙.๐๐ น.
เลิกเวลา ๑๑.๐๐ น.