ประชุมนิสิตเตรียมจัดโครงการกิจกรรม “ไหว้ครู” และ “สายสัมพันธ์น้องส่งพี่” ประจำปี ๒๕๖๑

วันที่ ๑๕ มกราคม ๒๕๖๑ ประชุมนิสิตเตรียมจัดโครงการกิจกรรม “ไหว้ครู” และ “สายสัมพันธ์น้องส่งพี่” ณ ห้องประชุมคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ทั้งนี้มีผู้แทนนิสิตคณะครุศาสตร์ ทุกสาขาวิชา ทุกชั้นปี จำนวน ๔๕ รูป/คน เข้าร่วมประชุมเพื่อเตรียมจัดงาน โดยมี…นายกิตติศักดิ์ ณ สงขลา หัวหน้าภาควิชาหลักสูตรและการสอน ที่ปรึกษาโครงการ เป็นประธานในการประชุม