Close this search box.
ประกาศสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง อนุมัติจบรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ ครั้งที่ ๔/๒๕๖๗
ตามที่สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้จัดสรรทุนอุดหนุนโครงการวิจัยประจำปีงบประมาณแก่บุคลากรมหาวิทยาลัย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุน ส่งเสริม และพัฒนาบุคลากรมหาวิทยาลัยให้มีผลงานวิจัยตามพันธกิจของมหาวิทยาลัยนั้น
ในคราวการประชุมคณะกรรมการประจำสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๔/๒๕๖๗ เมื่อวันอังคารที่ ๑๗ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๗ ที่ประชุมมีมติอนุมัติจบรายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ จำนวน ๑๐๑ โครงการ ดังนี้

ใส่ความเห็น