Close this search box.

24 กันยายน 2567 รศ.ดร.สมชัย ศรีนอก ผู้อำนวยการหลักสูตรบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาการสอนสังคมศึกษา ท่านอาจารย์ออกนิเทศก์นิสิตหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู (ป.บัณฑิต) รุ่นที่ 10 ติดตามนิสิตปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 1) โรงเรียนบ้านโคกสะอาด ศรีเทพ ,2) โรงเรียนศิริวัฒนาวิทยา บ้านกลาง ศรีเทพ, 3)โรงเรียนปาลพันธ์ุวิทยา วิเชียรบุรี เพชรบูรณ์ และ 4) โรงเรียนแสงธรรมวิทยา หนองไผ่ เพชรบูรณ์ ซึ่งทางคณะผู้บริหารโรงเรียน ตลอดถึงครูพี่เลี้ยง ได้ให้การต้อนรับเป็นอย่างดียิ่ง

ใส่ความเห็น