Close this search box.

วันเสาร์ ที่ ๒๑ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๔.๐๐ น. พิธีมอบใบตราตั้งฐานานุกรม พระพรหมโมลี (สุชาติ ธมฺมรตโน ป.ธ.๙) กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าคณะภาค ๕ ประธานสำนักงานกำกับดูแลพระธรรมทูตไปต่างประเทศ แม่กองบาลีสนามหลวง เจ้าอาวาสวัดปากน้ำ เป็นประธานพิธีมอบตราตั้งฐานานุกรม ณ พระอุโบสถวัดปากน้ำ เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร รายนามพระสังฆาธิการที่เข้ารับใบตราตั้งฐานานุกรม ตราตั้งฐานานุกรมใน พระพรหมวัชรธีราจารย์ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดปากน้ำ รองเจ้าคณะภาค ๕ อธิการบดีมหาวิทยาลัย มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำโดย พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี,ป.ธ.๙,ดร. คณบดีคณะครุศาสตร์ ,พระมหาทรงวิทย์ วริทฺธิฐายี ,ผศ.ดร.บุญมี  พรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างาประเทศ ,ดร.วีระพงษ์ แพงคำฮัก หัวหน้าภาควิชาหลักสูตรและการสอน, ผศ.ดร.ชื่นอารมณ์ จันทิมาชัยอมร,อาจารย์เอกลักษณ์ เทพวิจิตร พร้อมคณาจารย์ เจ้าหน้าที่
พระวชิรวิชญ์ ฉายา ฐิตวํโส อายุ ๕๓ พรรษา ๓๓ วิทยฐานะ น.ธ. เอก, Ph.D.
วัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษฎิ์ แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร
ดำรงตำแหน่งฐานานุกรมที่
“พระครูสมุห์วชิรวิชญ์ ฐิตวํโส, ดร.”
ในนามผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขอน้อมถวายมุทิตาสักการะในโอกาสอันเป็นมงคลนี้

ใส่ความเห็น