Close this search box.
⏰⏰ วันพุธ ที่ ๑๘ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น.
📸📸 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้จัดมอบโล่รางวัลและประกาศเกียรติคุณ งานครบรอบ ๖๑ปี คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปี ๒๕๖๗ มอบรางวัลคนดีศรีมนุษยศาสตร์
🏆🏆 แด่พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี,ป.ธง๙, ดร.คณบดีคณะครุศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.สมชัย ศรีนอก ผู้อำนวยการหลักสูตรบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาการสอนสังคมศึกษา และ ดร.สายหยุด มีฤกษ์ หัวหน้าภาควิชาจิตวิทยาการศึกษาและการแนะแนว
⛳⛳ ณ ลานกิจกรรมคณะมนุษยศาสตร์ โซน A อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ใส่ความเห็น