Close this search box.
📆 วันอังคารที่ ๑๗ กันยายน ๒๕๖๗  เวลา ๐๙.๓๐ น.
👉🏻 ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่คณะครุศาสตร์ นำโดย พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี, ป.ธ.๙, ดร. คณบดีคณะครุศาสตร์เข้าร่วมมุทิตาอายุวัฒนมงคล ๖๙ ปี พระเดชพระคุณพระพรหมบัณฑิต (ประยูร ธมฺมจิตฺโต ป.ธ.๙, Ph.D.) ศาสตราจารย์, ราชบัณฑิตกิตติมศักดิ์, อัคคมหาบัณฑิต, กรรมการมหาเถรสมาคม, เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาส, อุปนายกสภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย 📌 ณ อาคารศาลาการเปรียญ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร

ใส่ความเห็น