Close this search box.
เมื่อวันที่ ๑๔-๑๕ กันยายน ๒๕๖๗ หลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพุทธบริหารการศึกษาร่วมกับคณะครุศาสตร์และสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มจร ได้จัดโครงการบริการวิชาการพุทธบริหารการศึกษาสู่ชุมชน(อบรมเชิงปฏิบัติการการประเมินผลตอบแทนทางเศรษฐกิจ และสังคมจากการลงทุน(SROI))
โดยมี พระราชวัชรสารบัณฑิต รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา จุดเทียนธูปบูชาพระรัตนตรัย เป็นประธานในให้โอวาทพร้อมเปิดโครงการฯ รศ.ดร.สมศักดิ์ บุญปู่ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายทรัพย์สิน, ผู้อำนวยการบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาพุทธบริหารการศึกษา คณะครุศาสตร์ กล่าวถวายรายงาน พระครูสุธีกิตติบัณฑิต, รศ. ดร. ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์ และผู้เข้าอบรม ในครั้งนี้ ณ ห้องประชุม C๕๑๒ ชั้น ๕ โซนC อาคารเรียนรวม คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ใส่ความเห็น