Close this search box.

วันศุกร์ ที่ ๑๓ กันยายน ๒๕๖๗ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตคณะครุศาสตร์ นำโดย พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี, ป.ธ.๙, ดร. คณบดีคณะครุศาสตร์วันสถาปนา “๑๓๗ ปี มหาจุฬาฯ” พระพุทธศาสนากับการพัฒนาพุทธนวัตกรรม” ณ ชั้น ๒ อาคารวิปัสสนาธุระ สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา วันศุกร์ที่ ๑๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๗

ใส่ความเห็น