Close this search box.
🎀🎀หลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพุทธบริหารการศึกษาร่วมกับคณะครุศาสตร์ และสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
📢📢 ได้จัดโครงการบริการวิชาการพุทธบริหารการศึกษาสู่สังคม (อบรมเชิงปฏิบัติการการประเมินผลตอบแทนทางเศรษฐกิจและสังคมจากการลงทุน (SROI))
📅ระหว่างวันที่ ๑๔-๑๕ กันยายน ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุม C ๕๑๒ ชั้น ๕ โซน C อาคารเรียนรวม คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.อยุธยา

ใส่ความเห็น