Close this search box.
หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต (ค.บ.) (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2567) ของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จำนวน 5 สาขาวิชา 35 ส่วนงาน “ผ่านความเห็นชอบหลักสูตร จากสภาวิชาการ” เป็นที่เรียบร้อย รอเข้าสู่สภามหาวิทยาลัยเพื่อพิจารณาอนุมัติต่อไป ประธานหลักสูตรฯ เลขานุการ และคณาจารย์หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต (4 ปี) หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2567 คณะครุศาสตร์ ประกอบด้วย สาขาวิชาสังคมศึกษา สาขาวิชาการสอนภาษาไทย สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ สาขาวิชาการสอนพระพุทธศาสนา สาขาวิชาจิตวิทยาการศึกษาและการแนะแนว ทั้งในส่วนกลาง วิทยาเขตและวิทยาลัยสงฆ์ การประชุมสภาวิชาการครั้งที่ 9/2566 วันที่ 7 กันยายน 2566 เวลา 13.00 น. ณ ห้อง 401 อาคารสำนักงานอธิการบดี โดยมีพระเดชพระคุณพระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี เป็นองค์ประธานการประชุม พร้อมด้วยกรรมการสภาวิชาการ ได้พิจารณาให้ความเห็นชอบหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต (4 ปี) หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2567 ของคณะครุศาสตร์ โดยที่ประชุมได้มอบหมายให้พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี,ดร. คณบดีคณะครุศาสตร์และผู้บริหารในคณะครุศาสตร์ได้ชี้แจงการปรับปรุงหลักสูตรต่อกรรมการสภาวิชาการ การชี้แจงเป็นไปด้วยความเรียบร้อยพร้อมทั้งได้รับคำชมจากกรรมการสภาวิชาการ ถึงทีมงานเลขานุการหลักสูตรในการทำงานได้รวดเร็วและมีการทำงานร่วมกันเป็นทีม

ใส่ความเห็น