Close this search box.

วันที่ 6 กันยายน 2567 อาจารย์ เอกลักษณ์ เทพวิจิตร รองหัวหน้าภาควิชาหลักสูตรและการสอน  ปฎิบัติหน้าที่อาจารย์นิเทศก์ นิสิตปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา  นิสิตชั้นปีที่ ๔ สาขาวิชาการสอนภาษาไทย โรงเรียนโพฒิสารศึกษา พระมหาธีรภัทร์ อจฺฉริยวาที และ พระมหาพีรพัฒน์ ภูริปญฺโญ โรงเรียนพระปริยัติธรรมวัดไทรเหนือวิทยา จังหวัดนครสวรรค์

ใส่ความเห็น