Close this search box.
🎓วันที่ 5 กันยายน 2567 เวลา 13.00 น. อาจารย์ ดร.ศักดิ์ดา งานหมั่น และคณะ ปฏิบัติหน้าที่อาจารย์นิเทศก์นิสิตฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา รอบที่ 2 ของนิสิตชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาสังคมศึกษา หลักสูตร 4 ปี คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขอบพระคุณผู้อำนวยการโรงเรียน ครูพี่เลี้ยงให้การต้อนรับเป็นอย่างดี
🔸 พระราเมศร์ รวิวํโส นิสิตฝึกปฏิบัติการสอน
🚩 ณ โรงเรียนบดินเดชา สิงหเสนีย์ กรุงเทพมหานคร

ใส่ความเห็น