Close this search box.
วันศุกร์ที่ ๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๗  พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี, ป.ธ.๙. ดร. คณบดีคณะครุศาสตร์ มอบหมายให้ พระวชิรวิชญ์ ฐิตวํโส, ดร. รองคณบดีคณะครุศาสตร์ ฝ่ายวิชาการ ประธานกลุ่มฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ๒๕๖๗ โครงการสัมมนาระหว่างการปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา นิสิตชั้นปีที่ ๔ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ กิจกรรมสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้”
– แลกเปลี่ยนประสบการณ์การปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา
– สะท้อนปัญหา อุปสรรค์ในการฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา
สัมมนาโดย อ.ดร.วีระพงษ์ แพงคำฮัก หัวหน้าภาควิชาหลักสูตรและการสอน, อาจารย์เอกลักษณ์ เทพวิจิตร รองหัวหน้าภาควิชาหลักสูตรและการสอน, ผศ.กิตติศักดิ์ ณ สงขลา และ ผศ.ดร.พิธพิบูลย์ ทองเกลี้ยง วิทยากร พระมหาทรงวิทย์ วริทฺธิฐายี พระมหาสุรศักดิ์ ธีรงฺกุโร อาจารย์ประจำภาควิชาหลักสูตรและการสอน คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ ห้องประชุมคณะครุศาสตร์ อาคารเรียนรวมโซน C และแบบออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom

ใส่ความเห็น