Close this search box.
ในวันพุธที่ ๔ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น.  พระวชิรวิชญ์ ฐิตวํโส, ดร. รองคณบดีคณะครุศาสตร์ ฝ่ายวิชาการ ประธานจุดเทียนธูป บูชาพระรัตนตรัย รองศาสตราจารย์ ดร. สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป รองศาสตราจารย์ ดร. สมศักดิ์ บุญปู่ ผู้ช่วยอธิการฝ่ายกิจการทรัพย์สิน รองศาสตาจารย์ ดร.ธัชชนันท์ อิศรเดช ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป ผศ.ดร. อิทธิพล แก้วพิลา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. บุญมี พรรษา ผู้ช่วยอธิการฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ ร้อยตำรวจโท ดร.มนัส โนนุช ประธานจัดงานกีฬาบุคลากร มจร นางสมทรง พันธ์เจริญวรกุล นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา  “มหาจุฬา อโยธยาเกมส์ ครั้งที่ ๑๕ ” และ อาจารย์ ดร.สุวรา นาคยศ ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่คณะครุศาสตร์เข้าร่วมงานประชาสัมพันธ์และแถลงข่าวงาน”มหาจุฬา อโยธยาเกมส์” และประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกีฬามหาวิทยาลัยผู้ช่วยเลขานุการคณะกรรมการส่งเสริมกีฬามหาวิทยาลัยฯ โครงการส่งเสริมสุขภาพและศักยภาพการปฏิบัติงานของบุคลากรฝ่ายคฤหัสถ์มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๑๕ “มหาจุฬาอโยธยาเกมส์” ณ ห้องประชุมเธียร์เตอร์ C อาคารเรียนรวม มจร วังน้อย

ใส่ความเห็น