Close this search box.
วันอังคารที่ ๓ กันยายน พุทธศักราช ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี, ป.ธ.๙, ดร. คณบดีคณะครุศาสตร์ นำผู้บริหาร คณาจารย์ ร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพภาษาอังกฤษสำหรับอาจารย์ “English Proficiency Enhancement for Instructors” โดยมี พระพรหมวัชรธีราจารย์, ศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานเปิดงาน การจัดโครงการครั้งนี้ ณ ห้องประชุม ๑ อาคาร มวก. ๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา

ใส่ความเห็น