Close this search box.
วันอังคารที่ 3 กันยายน 2567 เวลา 10.30 – 16.00 น. : อาจารย์เอกลักษณ์ เทพวิจิตร รองหัวหน้าภาควิชาหลักสูตรและการสอน อาจารย์ประจำคณะครุศาสตร์ ปฏิบัติหน้าที่อาจารย์นิเทศก์ นิสิตฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา ชั้นปีที่ 4 ทั้ง 2 คน ได้แก่ 1.นางสาวจิตติมา มะริรส สาขาวิชาการสอนภาษาไทย และ 2.นางสาวพรรณิภา สกุลซ่ง สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ
โดยมี นายกิตติศักดิ์ สำเภา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาดูนนาดี สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาสกลนครเขต 3 และครูพี่เลี้ยงทั้ง 2 ท่าน ได้แก่ 1. นางสาวธิดารัตน์ จันทร์อ่อน 2.นายราเมนทร์ สมใจ ได้ให้การต้อนรับและสนับสนุนข้อมูลการนิเทศนิสิตปฏิบัติการสอนเป็นอย่างดี ทั้งนี้การปฏิบัติการนิเทศนิสิตฝึกประสบการณ์การสอนในโรงเรียนบ้านนาดูนนาดี สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาสกลนครเขต 3 ตำบลหนองกวั่ง อำเภอบ้านม่วง จังหวัดสกลนคร เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี

ใส่ความเห็น