Close this search box.
วันอังคารที่ ๓ กันยายน ๒๕๖๗ รายวิชาปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ได้จัดโครงพัฒนาองค์ความรู้เชิงพื้นที่ต้นแบบการพัฒนาที่ยั่งยืนตามแนวเศรษฐกิจพอเพียง ณ พิพิธภัณฑ์การเกษตรเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ โดยมีวิทยากรประจำศูนย์การเรียนรู้นำชมนิทรรศการ ศาสตร์พระราชาปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง และทั้งนี้ทางคณาจารย์และนิสิตขอบกราบขอบพระคุณ พระครูสังฆรักษ์จักรกฤษณ์ ภูริปญฺโญ, ผศ.ดร. อาจารย์ประจำวิชา และคณะ ได้เมตตามอบ ทุนค่าใช้ในการศึกษาดูงาน จำนวน ๕,๐๐๐ บาท  และ ดร.เฉลิมชัย  แก้วกัณหา นายพรชัย เกาะรัมย์ และคณะและขอขอบพระคุณเจ้าภาพข้าวกล่องบริษัทบุญนำพา จำนวน ๕๐ กล่อง เพื่อถวายเป็นภัตตาหารในการเดินทางศึกษาดูงานครั้งนี้ด้วย จึงกราบขอบพระคุณในความเมตตาที่มีต่อนิสิตชั้นปีที่ ๑ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ใส่ความเห็น