Close this search box.
วันพฤหัสบดีที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น.คณะครุศาสตร์ จัดประชุมคณะกรรมการคณะครุศาสตร์ ครั้งที่ ๖/๒๕๖๗  มี โดยมี พระมหาชำนาญ มหาชาโน,ดร. รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่ เป็นประธาน พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี,ดร. คณบดีคณะครุศาสตร์ ,พระวชิรวิชญ์ ฐิตวํโส,ดร. รองคณบดีฝ่ายวิชาการ,พระปัญญาวชิราภรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย, ผศ.ดร.พีรวัฒน์ ชัยสุข รองคณบดีฝ่ายบริหาร ,ผศ.ดร.เกษม แสงนนท์ หัวหน้าภาควิชาบริหารการศึกษา ,ดร.วีระพงษ์ แพงคำฮัก หัวหน้าภาควิชาหลักสูตรและการสอน ,ดร.สายหยุด มีฤกษ์ หัวหน้าภาควิชาจิตวิทยาและการแนะแนว พร้อมผู้ทรงคุณวุฒิประจำคณะครุศาสตร์ พระมหาฉัตรชัย ธมฺมวรเมธี เลขานุการสำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที ณ ห้องประชุมคณะครุศาสตร์ ชั้น G ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.อยุธยา

ใส่ความเห็น