Close this search box.
🎓วันที่ 27-28 สิงหาคม พ.ศ.2567
📋ปฏิบัติหน้าที่อาจารย์นิเทศก์นิสิตฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา ชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาสังคมศึกษา หลักสูตร 4 ปี คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหkจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ดร.ศักดิ์ดา งานหมั่น ,อ.ดร.ปริญญา นิกรกุล นายพิพัฒน์ แก้วใส ,นายพรชัย เกาะรัมย์
ขอบพระคุณ นายจิระพงษ์ สุริยา ผู้อำนวยการโรงเรียน
นายปิยะณัฐ จารุเศรณี รองผู้อำนวยการโรงเรียน
นางกาญจนา บุญถนอม ครูพี่เลี้ยงนิสิต
และคณะครูทุกท่าน ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี
ให้คณาจารย์ มจร. ได้ศึกษาดูงานของโรงเรียน เพื่อนำมาเป็นแนวทางในการพัฒนาการเรียนการสอนของนิสิตด้วยครับ
🔸 นายอภิสิทธิ์ วงศ์คำ และนางสาวชุติมาดา ปิสนา นิสิตปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา
🚩 ณ โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม อ.อุ้มผาง จ.ตาก

ใส่ความเห็น