Close this search box.
📆 วันอังคารที่ ๒๗ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๗  เวลา ๐๙.๐๐ น. พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี, ป.ธ.๙,ดร. คณบดีคณะครุศาสตร์ มอบหมายให้ พระวชิรวิชญ์ ฐิตวํโส, ดร. รองคณบดีคณะครุศาสตร์ ฝ่ายวิชาการ เป็นประธาน พระราชสุตาภรณ์, รศ.ดร. อาจารย์ประจำคณะครุศาสตร์ พระครูปลัดมารุต วรมงฺคโล,รศ.ดร. อาจารย์ประจำคณะครุศาสตร์ , ผศ.ดร. อิทธิพล  แก้วพิลา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์ ผศ.ดร.บุญมี พรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ดร.วีรพงษ์ แพงคำฮัก หัวหน้าภาคหลักสูตรและการสอน ผศ.ดร.เกษม แสงนนท์  หัวหน้าภาควิชาบริหารการศึกษา ดร.สายหยุด มีฤกษ์ หัวหน้าภาควิชาจิตวิทยาและการแนะแนว อาจารย์ เอกลักษณ์  เทพวิจิตร รองหัวหน้าหลักสูตรและการสอน พระมหาฉัตรชัย  ธมฺมวรเมธี,ดร. เลขานุการสำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์ นำผู้บริหาร คณาจาาย์ เจ้าหน้าที่ คณะครุศาสตร์ยินดีต้อนรับการประเมินเชิงประจักษ์จากคณะอนุกรรมการประเมินเพื่อการรับรองปริญญาตรีทางการศึกษา (หลักสูตร ๔ ปี) คณะที่ ๓ จากคุรุสภา จำนวน ๙ แห่ง จำนวน ๑๕ หลักสูตร ของคณะครุศาสตร์ (ส่วนกลาง) วิทยาเขต และวิทยาลัยสงฆ์
📌 ณ ห้องประชุมคณะครุศาสตร์ โซน ซี คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ใส่ความเห็น