Close this search box.
🕝🕝 วันจันทร์ที่ ๒๖ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี, ป.ธ.๙, ดร. คณบดีคณะครุศาสตร์ เป็นประธาน จุดเทียนธูปบูชาพระรัตนตรัย กล่าวเปิดโครงการฯ พร้อมให้โอวาท กิจกรรมวันภาษาไทย “กิจกรรมภาษาไทยถิ่น ดินแดนธรรม ๒๕๖๗” และให้โอวาท โดยมีอาจารย์และนิสิตจาก มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราบูปถัมภ์ และมหาวิทยาลัยราชภัฏอยุธยา ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ คณะครุศาสตร์และนิสิต เข้าร่วมรับฟังในครั้งนี้
🙏🙏🙏กิจกรรมชมชุดการแสดง รำอวยพรอ่อนหวาน โดยนิสิตชั้นปีที่ ๑  ต่อมารับฟังการบรรยายพิเศษ เรื่อง กิจกรรมภาษาไทยถิ่น ดินแดนธรรม ๒๕๖๗ โดย รศ.ดร.สมชัย ศรีนอก ผู้อำนวยการหลักสูตรบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาสังคมศึกษา ต่อด้วยกิจกรรมนันทนาการจากนิสิตชั้นปีที่ ๒ จากนั้นรับฟังกิจกรรมทอล์กโชว์ ทักษะการพูดในชุมชน โดย อาจารย์ ดร.สุรชัย แก้วคูณ 🎤🎤
 ช่วงบ่ายได้มีกิจกรรมสนุกสนานสามัคคี ภาษาถิ่นหมอลำเพลินพิธีมอบเกียรติบัตร และรับรางวัล เวลา ๑๔.๐๐ น. พระวชิรวิชญ์ ฐิตวํโส, ดร. รองคณบดีคณะครุศาสตร์ ฝ่ายวิชาการ กล่าวสรุปและกล่าวปิดโครงการฯ

ใส่ความเห็น