Close this search box.
วันวันพฤหัสบดีที่ ๒๒ สิ่งหาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐-๑๖.๐๐ น. หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ (หลักสูตรนานาชาติ) หลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต และหลักสูตรครุศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ จัดโครงการปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗  โดย พระพรหมวัชรธีราจารย์,ศ. ดร. อธิการบดี มจร เป็นประธานจุดเทียนธูป บูชาพระรัตนตรัย พร้อมกล่าวเปิดโึครงการและให้โอวาท  พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี, ป.ธ.๙, ดร. คณบดีคณะครุศาสตร์ กล่าวรายงานต่อประธานในพิธี ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่และนิสิตคณะครุศาสตร์ นำโดยเข้าร่วมโครงการปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ณ ห้องประชุมเธียร์เตอร์ C อาคารเรียนรวมโซน C ชั้น ๑ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ใส่ความเห็น