Close this search box.

🔔คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ภาควิชาหลักสูตรและการสอน พร้อมด้วย ผู้บริหารกองวิเทศสัมพันธ์และกองกิจการนิสิต นำโดย พระวชิรวิชญ์  ฐิตวํโส,ดร. รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะครุศาสตร์  พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ รองผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์  ดร. วีรพงษ์ แพงคำฮัก หัวหน้าภาควิชาหลักสูตรและการสอน ผศ.ดร. ชื่นอารมณ์ จันทิมาชัยอมร
✅ หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิตศึกษาสาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ
✅หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ (หลักสูตรนานาชาติ ) (4ปี)
👉🏻ได้จัดทำ โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร (พัฒนาศักยภาพด้านการจัดทำเอกสารเพื่อขอรับการตรวจลงตรา วีซ่า)
📍ณ ห้องประชุมคณะครุศาสตร์ ชั้น G อาคารเรียนรวมโซน C
🗓️วันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2567

ใส่ความเห็น