Close this search box.

คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยจัดโครงการปฐมนิเทศ และพิธีไหว้ครู ประจำปี ๒๕๖๗ นิสิตคณะครุศาสตร์ โดย พระปัญญาวัชรบัณฑิต, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ประธานจุดธูป เทียนบูชา พระรัตนตรัย  พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี, ป.ธ. ๙ ,ดร. คณบดีคณะครุศาสตร์ นำพานสักการะถวายแด่ประธานในพิธี กล่าวรายงาน ประธาน เจิมหนังสือ มอบเข้มที่ระลึกพร้อมให้โอวาทธรรมแก่บุคลากร และนิสิตคณะครุศาสตร์ พระวีรวัฒน์ วีรวฑฺฒโน ตัวแทนนิสิต นำกล่าวคำสามีจิกรรม นางสาวจันทกานต์ แก้วเชียงหวาง พร้อมคณะ นำกล่าวบทไหว้ครู นำพานไหว้ ครู มอบให้คณาจารย์  ภาคบ่าย มีการแสดง ชุด รำบายศรีสู่ขวัญ จับสลากมอบของขวัญ ให้นิสิตคณะครุศาสตร์ทุกชั้นปีที่เข้าร่วมโครงการฯ ณ ห้องประชุมเธียเตอร์ ชั้น ๑ โซน C อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ใส่ความเห็น