Close this search box.

✨✨✨คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขอกราบขอบพระคุณ🙏🙏🙏
พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี, ป.ธ.๙, ดร. คณบดีคณะครุศาสาตร์
เมตตามอบของขวัญ จำนวน ๑๐ ชิ้น พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมสนับสนุนมอบรางวัลให้กับนิสิตคณะครุศาสตร์ ชั้นปีที่ ๑
สนับสนุนโครงการปฐมนิเทศ และพิธีไหว้ครู ประจำปี ๒๕๖๗ นิสิตคณะครุศาสตร์
📣📣📣ขอเชิญร่วมงานโครงการปฐมนิเทศ และพิธีไหว้ครู ประจำปี ๒๕๖๗ นิสิตคณะครุศาสตร์ ในวันอังคารที่ ๑๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น.
📌ณ ห้องประชุมเธียเตอร์ ชั้น ๑ โซน C อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
🙏🙏ร่วมทำบุญออนไลน์ผ่าน #ธนาคารกสิกรไทย เลขบัญชี : ๑๕๙-๘-๖๒๕๖๔-๒ ชื่อบัญชี : พระวชิรวิชญ์ ภัทรเกียรตินันท์ และ พระมหาฉัตรชัย ทันบาล🙏🙏
☎️ ติดต่อสอบถาม/ประสานงาน ☎️☎️ ๐๙๔-๐๙๓-๕๖๖๔, ๐๙๗-๖๙๕-๔๒๒๘
ขอขอบพระคุณ🙏🙏🙏

ใส่ความเห็น