Close this search box.
วันศุกร์ที่ ๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๑๒.๓๐ น. พระราชวัชรสารบัณฑิต, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา เป็นประธานในพิธีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติ และถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๒ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๗  ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ของมหาวิทยาลัย นำโดยพระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี,ป.ธ.๙,ดร. คณบดีคณะครุศาสตร์ โดยมี ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตคณะครุศาสตร์เข้าร่วมกิจกรรม อย่างพร้อมเพรียง ณ อาคารวิปัสสนาธุระ สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีศรีธยา

ใส่ความเห็น