Close this search box.
วันอังคารที่ ๖ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. ในนามคณะครุศาสตร์ ขอขอบคุณ คณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มยุรี รัตนเสริมพงศ์. ประธานกรรมการ คณะกรรมการ ตรวจประเมินคณภาพการศึกษาภายใน คณะครุศาสตร์ รายงานผลการตรวจประเมินด้วยวาจา โดย พระมหาบัณฑฺต  ปณฺฑิตเมธี,ป.ธ.๙,ดร. คณบดีคณะครุศาสตร์ รศ.ดร. สมศักดิ์ บุญปู่ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการทรัพย์สิน ผศ.ดร.อิทธิพล  แก้วพิลา ผู่ช่วยอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์ ผศ.ดร. บุญมี พรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ,พระวชิรวิชญ์ ฐิตวํโส,ดร. รองคณบดีฝ่ายวิชาการ, ผศ.ดร.พีรวัฒน์ ชัยสุข รองคณบดีฝ่ายบริหาร ,ผศ.ดร.เกษม แสงนนท์ หัวหน้าภาควิชาบริหารการศึกษา ,ดร.วีระพงษ์ แพงคำฮัก หัวหน้าภาควิชาหลักสูตรและการสอน ,ดร.สายหยุด มีฤกษ์ หัวหน้าภาควิชาจิตวิทยาและการแนะแนว พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ คณะครุศาสตร์ ได้แลกความคิดเห็นถึงผลการตรวจประเมินกับคณะกรรมการ คุณภาพการศึกษาภายใน คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจฬาลงกรณราชวิทยาลัยณ ห้องประชุม คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ใส่ความเห็น